In Decal PP

Địa chỉ: 1176 Đường Huỳnh Văn Lũy, KP8, P. Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, T, Bình Dương

Giờ làm việc: 7:15 - 17:30

MICA - ALU - ĐÈN LED - NỘI THẤT SHOWROOM - VẬT TƯ QUẢNG CÁO - THI CÔNG CÔNG TRÌNH - NỘI THẤT - BẢNG HIỆU - BIỂN BÁO

09 7890 4444

0937 417 367
In Decal PP
Ngày đăng: 22/10/2021 11:54 PM
Lượt xem: 553

In decal là gì?

In decal là một dịch vụ in thuộc vào ngành in ấn hiện nay. Công đoạn in ấn decal có dùng đến một loại mực đen hoặc mực màu bất kỳ. Sau đó, mực này sẽ được in lên một loại tem nhãn có khả năng tự dính. Điều này có được nhờ lớp keo được dán dưới mặt đáy của nhãn bằng một áp lực của con người. Người dùng khi muốn sử dụng các tem nhãn để dán lên các mặc hàng sản phẩm. Họ chỉ cần bóc tem ra và dán vào sản phẩm với một lực ấn rất nhẹ.

Mẫu tem dán decal
Mẫu tem dán decal

In ấn decal sử dụng các công nghệ in trên các thiết bị máy móc hiện đại. Các công nghệ in ấn này nhằm mang đến những ấn phẩm đẹp và chất lượng nhất. Vậy, các công nghệ in ấn decal hiện nay là gì?

Công nghệ in decal

Công nghệ in lưới, kỹ thuật số, giấy là các công nghệ được sử dụng phổ biến. Đặc thù của từng công nghệ in đề can này ra sao?

In decal lưới

Là công nghệ in ấn được in bằng hình thức phun sơn trực tiếp lên bề mặt của ấn phẩm. Thông thường công nghệ này được áp dụng in trên chất liệu decal lưới là chủ yếu. Đây là một công nghệ in khá truyền thống. Người làm sẽ dùng đến 1 tấm khung gỗ được căng 1 tấm lụa hay lưới kim loại bên trong. Sau đó, họ sẽ đổ mực tin lên tấm lưới hoặc lụa này. Cuối cùng, hình ảnh in sẽ được đọng lại và làm khô trên bề mặt vật liệu in.

In decal kỹ thuật số

Là công nghệ in ấn vô cùng hiện đại hiện nay. Công nghệ in kỹ thuật số cho phép hình ảnh được đưa vào máy in chuyên dụng. Sau đó, hệ thống máy móc sẽ xử lý thông tin và cho ra ấn phẩm theo yêu cầu.

Là công nghệ in decal nhanh và có thể đáp ứng số lượng in lớn. Chất lượng hình ảnh in tốt và có thể in trên nhiều vật liệu phẳng khác nhau.

In decal giấy

In decan giấy chủ yếu sử dụng công nghệ in offset kỹ thuật cao. Công nghệ in này cho phép người thực hiện ép mực lên các tấm offset gọi là cao su. Đây là công nghệ in ấn được sử dụng chủ yếu nhất hiện nay của các đơn vị in. Công nghệ in offset chủ yếu được dùng trong in đề can giấy, in decal dán…Khi in decal giấy bạn cần lưu ý chọn khổ giấy decal phù hợp.

Mẫu decal dán tường tạo không gian đặc biệt
Mẫu decal dán tường tạo không gian đặc biệt

Các loại chất liệu in decal dán

In decal được sử dụng trên nhiều chất liệu khác nhau, Cụ thể như:

Decal PP

PP là tên viết tắt của cụm từ Paper Plastic. Đây là tên của một loại giấy được sử dụng chủ yếu trong ngành in ấn hiện nay. Paper Plastic là loại giấy chỉ có thể thực hiện việc in ấn trên 1 mặt. Mặt này có đặc điểm là có màu trắng sữa và phẳng mịn. Mặt sau có thể được tráng một lớp keo hoặc không được tráng. Đương nhiên, mặt sau này không thể thực hiện thao tác in ấn trên đó được.

Decal phản quang

Decal phản quang là loại decal nhựa có khả năng phát sáng khi có ánh sáng chiếu vào. Mặt trên của decal phản quang được phủ một lớn kim loại vô cùng chắc chắn và bền bỉ.

In decal trắng sữa

Decal trắng sữa có đặc điểm là có màu trắng kiểu ngà ngà giống với màu sữa. Decal trắng sữa khác so với loại decal thông thường là có màu trắng tinh tinh. Decal trắng sữa có độ bền và độ bám mực cực tốt mang đến hình ảnh in ấn chân thực.

Decal trong

Decal trong là loại decal nhựa có khả năng nhìn xuyên thấu qua cả 2 mặt. Phần lớn, decal trong được dán lên các mặt kính hoặc dùng trong việc trang trí cửa hàng, showroom.

Decal lưới

Là sản phẩm decal bao gồm các lỗ tròn xếp thẳng hàng nhau theo chiều dọc và ngang. Mặt dưới của decal lưới có dán một lớp keo để cố định decal lên vị trí cần trang trí. Decal lưới được dùng chủ yếu trong việc làm biển quảng cáo hoặc kính trên ô tô.

Decal vỡ

Decal vỡ là một trong các loại giấy decal được sử dụng làm tem niêm phong hay tem bảo hành. Loại decal này chỉ được sử dụng duy nhất 1 lần sau khi dán lên sản phẩm hay linh kiện. Bởi vì, decal vỡ sẽ dễ dàng bị bóc tách khi có tác động nào từ con người.

Mẫu decal đẹp giá rẻ tại In Tiết Kiệm
Zalo
Đăng ký nhận tin